Để đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền ATTP, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia công tác chăm sóc bán trú, sáng ngày 26/08/2019, Trường Tiểu học Đô Thị Việt Hưng đã phối hợp với Phòng y tế quận Long Biên tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm. Đến dự với buổi tập huấn có đ/c Khuất Thị Dung – Phó trưởng phòng Y tế quận Long Biên, các đ/c trong BGH và hơn 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Buổi tập huấn đã cung cấp những thông tin bổ ích như: Cách phân biệt thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn, cách bảo quản thực phẩm, quy trình chế biến thực phẩm, những quy định về thực phẩm, Luật ATTP, hình thức sử phạt khi vi phạm về ATTP,... Cuối buổi tập huấn 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hoàn thành tốt bài kiểm tra, nắm được các kiến thức mà báo cáo viên truyền tải. Việc làm này không chỉ giúp cho nhà trường thực hiện tốt công tác ATTP, phòng tránh ngộ độc thực phẩm xảy ra mà còn giúp cho các con học sinh có được bữa ăn an toàn và có sức khỏe tốt để học tập.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn ATTP: